TOP_BANNER

Ứng dụng Phú Mỹ Hưng – Một điểm chạm đa điểm đến trong hành trình bất động sản

Công ty Phú Mỹ Hưng thực hiện bước chuyển đổi số, sử dụng công nghệ để hỗ trợ khách hàng trong giao dịch bất động sản với ứng dụng mang tên Phú Mỹ Hưng. Đây là ứng dụng cung cấp các tiện ích thông minh dành cho khách hàng với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hoá trải nghiệm và gia tăng sự tiện lợi.

Trong hành trình bất động sản, ứng dụng Phú Mỹ Hưng mang đến trải nghiệm “một điểm chạm đa điểm đến” tích hợp nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn. Chỉ vài thao tác trên ứng dụng, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dự án của Phú Mỹ Hưng, kết nối nhanh chóng với tư vấn viên, giao dịch thuận tiện và quản lý thông minh.

Tại mục dự án, quý khách dễ dàng tra cứu, tiếp cận thông tin dự án dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ với một điểm chạm. Đặt biệt, tiến độ xây dựng của các dự án sẽ được cập nhật liên tục trên ứng dụng.

Quý khách có thể đặt chỗ mua sản phẩm dễ dàng từ ứng dụng Phú Mỹ Hưng. Tại mục “Giỏ hàng” có hiển thị số lượng sản phẩm của các dự án với mã căn, số tầng, số tòa nhà cụ thể.

Với các sự kiện của nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng, quý khách dễ dàng đăng ký tham gia ngay trên ứng dụng và sử dụng vé mời điện tử khi đến sự kiện.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tiện ích bổ trợ gia tăng tiện ích như công cụ tính lãi vay ước tính cho khách hàng trước khi quyết định mua nhà; đường dây nóng kết nối nhanh chóng với tư vấn viên; chuyên mục tin tức với các thông tin về dự án – sự kiện – cộng đồng diễn ra tại Phú Mỹ Hưng; bản đồ chỉ đường trong khu đô thị …

Ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán phí dịch vụ dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng gồm: phí quản lý, phí nước sinh hoạt thông qua cổng thanh toán Payoo.
Người dùng có thể tra cứu hóa đơn điện tử từ ứng dụng.

Hướng dẫn tải ứng dụng Phú Mỹ Hưng:

  • Bước 1: Quét QR Code bên dưới để tải ngay App Phú Mỹ Hưng hoặc tìm “Phú Mỹ Hưng” trên App store hay CH Play để cài đặt
  • Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng để nhận được những thông tin dự án mới nhất và tham gia vào hành trình bất động sản tại Phú Mỹ Hưng

Trong giai đoạn đầu, ứng dụng Phú Mỹ Hưng phát triển các tính năng nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho khách hàng kể cả khi hạn chế đi lại. Sắp tới đây, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều tiện ích hơn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như từng bước chuyển mình hướng đến đô thị thông minh.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM

Tel: 028 5411 8888

Email: info@phumyhung.com.vn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới